ĐIỀU KHOẢN CHÍNH SÁCH

Chào mừng bạn đến với trang web SGBBVN.COM được điều hành bởi CTY CP Bạn Muốn Hẹn Hò. Chúng tôi là 1 hệ thống trợ giúp việc kết nối các thành viên với nhau. Bạn chỉ cần cho biết mong muốn của mình, mọi thứ khác chúng tôi sẽ lo giúp bạn. Vui lòng đọc kỹ các điều khoản sau đây trước khi sử dụng SGBBVN.COM để bạn biết được các quyền lợi và nghĩa vụ hợp pháp của mình liên quan đến CTY CP Bạn Muốn Hẹn Hò. Các điều khoản dưới đây là những quy định chung về hình thức hoạt động của chúng tôi, trách nhiệm và quyền lợi của người tham gia SGBBVN.COM.

Bằng cách ĐỒNG THUẬN các điều khoản này, các bên tham gia cùng nhau cam kết tuân thủ thực hiện đúng theo bản điều khoản này nêu ra. Điều khoản này có thể được bổ sung và chỉnh sửa trong quá trình hoạt động của chúng tôi mà không cần thông báo trước cho các bên tham gia. Các điều khoản tham gia đã đồng ý trước đây, giữa các bên tham gia sẽ thay đổi theo điều khoản mới này tại thời điểm ban hành.

ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG

Thành viên hoặc người dùng SGBBVN.COM phải đảm bảo đã đọc rõ và hiểu các điều khoản liên quan đến việc sử dụng dịch vụ của SGBBVN.COM cùng các điều khoản về bảo mật thông tin sẽ được liệt kê dưới đây.

Khi muốn tham gia hệ thống SGBBVN.COM người dùng bắt buộc phải tìm hiểu thông tin về hẹn hò nhanh chóng xác minh thông tin cơ bản sẽ được tham gia vào SGBBVN.COM với tư cách thành viên của Câu Lạc Bộ Bạn Trai VIP & Được phục vụ theo từng gói VIP đăng ký.

Người dùng cam kết sử dụng các công cụ của SGBBVN.COM không vì mục đích chính trị, tôn giáo hoặc vi phạm các quy định pháp luật hiện hành trên môi trường Internet. Trong trường hợp vi phạm, SGBBVN.COM có quyền xóa người dùng nàylập tức mà không cần báo trước.

Không sử dụng công cụ của SGBBVN.COM vào mục đích phá hoại, lôi kéo, bôi nhọ uy tín, nói sai sự thật đối với các đối tác hoặc các đối thủ khác trong hệ thống.

  • Không phá hoại, gây tổn hại, ảnh hưởng đến hệ thống trang Web, uy tín, cơ sở vật chất của SGBBVN.COM
  • Nghiêm cấm hành vi hack, xâm nhập, sử dụng trái phép hệ thống dưới bất kỳ mục đích nào: đánh cắp dữ liệu, thông tin, tài khoản, mật khẩu của thành viên khác.
  • Không sử dụng từ ngữ, hình ảnh phản cảm, đồi trụy, trái với thuần phong mỹ tục Việt Nam.
  • Không gây ảnh hưởng xấu đến bất kỳ cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp nào.
  • Không gây hiềm khích đối với các thành viên khác của SGBBVN.COM

Cung cấp thông tin cá nhân chính xác cho SGBBVN.COM giúp cho SGBBVN.COM có thể hỗ trợ tốt đến người dùng.